Hi-End Show 2009: Màn trình diễn tuyệt vời


Ngày 25/9/2009, triển lãm đã được khai mạc tại khách sạn Continental trên Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Tại triển lãm, khách tham quan được thưởng thức những sản phẩm hi-end thực sự trong nước và quốc tế. Trong những ngày triển lãm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm với giá ưu đãi trong chương trình “Cùng mua sắm với triễn lãm Hi-End show 2009”.

Click vào xem slide show

Click vào xem slide show

Đến với triển lãm, khách tham quan được chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh hàng đầu với chất lượng cao nhất và được thưởng thức chất âm tuyệt vời từ những dàn âm thanh này đem lại. Với sự tham gia của những nhà phân phối chủ chốt trong làng Hi-End Việt Nam như Nguyễn Dũng, Thanh Tùng, Mộc Thủy, Audio Choice, Công Audio…trình làng những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu như VTL, Tannoy, Denon, JBL, Avalon, Dynaudio, Marantz…
Khác với triển lãm lần trước, Hi-End Show lần này quy mô hơn khi được tổ chức tại khách sạn Continental, với 13 phòng được các hãng dùng để setup các hệ thống home theater dành cho việc trình diễn, giúp người xem được dễ dàng cảm thụ chất lượng đẳng cấp của từng hệ thống âm thanh.
Mỗi dàn home theatre được trình diễn đều làm hài lòng khách tham quan bởi chất lượng đỉnh cao của mình, nhưng theo nhận xét của một số tay chơi âm thanh thì hệ thống home theater của Phú Giang – Thanh Tùng là hay nhất với dàn loa Project Everest DD66000 của JBL – bộ loa đầy tham vọng nhất trong lịch sử phát triển của JBL và có giá khoảng 70.000USD/cặp.
Lần này, nhà sản xuất VTL giới thiệu đến giới audiophiles một công nghệ mới dành cho ampli đèn. Thế hệ ampli đèn Siegfried sử dụng chip xử lý máy tính để điều chỉnh các bóng đèn thay vì phải điều chỉnh bằng tay như hiện nay. Với chip xử lý này, Siegfried còn có thể thông báo cho người dùng khi nào thì cần thay thế các bóng đèn sắp hết tuổi thọ sử dụng thông qua giao diện LCD phía trước.
Ngoài các màn trình diễn thiết bị và hội thảo thì vào ngày 26 đã diễn ra buổi lễ trao bằng chứng nhận đến các công ty đã đóng góp cho thanh công của triển lãm trong không khí thân mật, với sự góp mặt của đại diện các hãng.

About Alanguyen Đức

editer, photographer, director

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: