Họp báo “Hội chợ Triển lãm hàng Điện tử và CNTT 2009” lần I


Ngày 6/10/2009, Hội tin học TP.HCM (HCA) đã tổ chức buổi họp báo công bố HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2009 – LẦN THỨ I (FECIT 2009) tại k/s Duxton (TP.HCM). Tham dự buối lễ có ông Phạm Thiện Nghệ – Tổng Thư ký HCA, ông Lê Hoàng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Viễn Sơn, ông Nguyễn Phúc Tuấn – Giám đốc Công ty NOVA, Phó Chủ nhiệm ICT Resseler Club cùng đại diện các doanh nghiệp CNTT-TT, Điện tử tại TP.HCM và các giới báo chí tham dự.

ALA_0762-small

Tham gia sự kiện này gồm nhiều doanh nghiệp thuộc CLB ICT Reseller, các công ty thuộc CLB lắp ráp máy tính Việt Nam (VCM Club)…
Là hội chợ bán hàng sản phẩm điện tử và CNTT với giá cực rẻ thông qua hình thức bốc thăm mua hàng trong chương trình giờ vàng. Các sản phẩm được giảm giá từ 30% đến 50% trong “giờ vàng” gồm: màn hình LG LCD 19″; RAM và USB của Kingston, Kingmax; card màn hình và bo mạch chủ Gigabyte, máy in Brother, đầu karaoke DVD Tiến Đạt, Magicsing; ClassMate PC… Chương trình giờ vàng sẽ được tổ chức liên tục trong 4 ngày từ 15-18/10/2009 và được bán 5 lần mỗi ngày.
Ngoài ra, một hoạt động không kém phần hấp dẫn cho người tham quan là chương trình thi sáng tác ảnh nhanh Photo Corner do HCA Photo Club, vnphoto.net và các đối tác tài trợ cùng thực hiện với chủ đề “FECIT và Bạn”.
Các bạn đón theo dõi tin nhanh trong ngày 15/10 nhé!

About Alanguyen Đức

editer, photographer, director

One comment

  1. TrungDT

    Hihi, em không được dự :P

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: