MusicFaces xuyên Việt cùng “Những gương mặt âm nhạc 2009”


TP. Hồ Chí Minh, ngày 23/06/2009, với mục đích đem tới công chúng tại tỉnh thành lớn trên cả nước những sản phẩm âm nhạc chất lượng và hấp dẫn, ngày 23/06 vừa qua tại TP.HCM, công ty Cổ phần sản xuất thương mại Những Gương Mặt Âm Nhạc (MusicFaces) và nhà tài trợ độc quyền Ngân hàng An Bình (ABBank) đã chính thức công bố sự kiện tour diễn xuyên Việt mang tên “Những gương mặt âm nhạc 2009 – MusicFaces tour 09” sẽ diễn ra từ ngày 03/07 cho tới ngày 19/07.

“Những gương mặt âm nhạc 2009” là một sự kiện âm nhạc lớn do công ty MusicFaces tổ chức nhằm đưa tới gần hơn với công chúng tỉnh thành những gương mặt âm nhạc nổi danh và tạo được dấu ấn đặc biệt trong thị trường ca nhạc Việt Nam những năm gần đây. Chương trình tổng thể có 5 đêm diễn tại các tỉnh thành như Hà Nội (03/07), Hải Phòng (05/07), Đà Nẵng (11/07), Vũng Tàu (17/07) và Cần Thơ (19/07). Đạo diễn Dương Thảo, nhạc sĩ Đức Trí cùng ekíp hòa âm MusicFaces sẽ đóng vai trò chính về phần nội dung và tổ chức của chương trình này.

Tham dự tour diễn xuyên Việt “Những gương mặt âm nhạc 2009” là những gương mặt ca sĩ đã làm nên tên tuổi của MusicFaces nói riêng và tại thị trường âm nhạc Việt Nam nói chung như Hồ Ngọc Hà, Phương Vy, Anh Khoa, Lê Hiếu, Hoàng Bách, Quốc Thiên Idol, Anh Khang bên cạnh những khách mời như ca sĩ Lâm Chấn Huy, Liêu Anh Tuấn. Bên cạnh đó thì chương trình cũng sẽ giới thiệu những gương mặt ca sĩ mới của MusicFaces sẽ được đầu tư trong năm nay như Quân Rapsoul và Suboi.

Song song với tour diễn xuyên Việt “Những gương mặt âm nhạc 2009”, MusicFaces cùng nhà tài trợ độc quyền ABBank sẽ tiến hành trao 5 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/học bổng giành cho các sinh viên âm nhạc hiếu học, có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại tỉnh Cần Thơ. Đồng thời tại Cần Thơ, MusicFaces và kênh truyền hình VTV9 sẽ tiến hành truyền hình trực tiếp buổi biểu diễn trên sóng VTV9 vào 20h00 tối ngày 19/7/2009.

Cùng với sự kiện “Những gương mặt âm nhạc 2009”, MusicFaces cũng chính thức giới thiệu album vol.1 Thoáng mây bay của ca sĩ Hoàng Bách, một cựu thành viên của nhóm AC&M. Album Thoáng mây bay là tuyển tập những ca khúc nổi tiếng một thời của các nhạc sĩ tài danh như Ngô Thụy Miên, Nguyễn Văn Tý, Đức Huy, Trịnh Công Sơn như Ai về sông Tương, Chiều nay không có em, Bay đi cánh chim biển và Tưởng rằng đã quên, v.v…

Công ty MusicFaces hiện là nhà sản xuất, thu âm các chương trình âm nhạc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. MusicFaces đã tham gia sản xuất âm nhạc cho các chương trình hoạt động văn hóa lớn như Duyên dáng Việt Nam, Mai Vàng, nhạc phim Áo lụa Hà Đông, live show Vì ta cần nhau (Quang Dũng – Hồng Nhung), Những người thích đùa, v.v… MusicFaces cũng là nhà sản xuất âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh trên mảng thị trường nhạc số thông qua các công ty viễn thông trong nước như VinaPhone, Mobiphone, Viettel, và hệ thống phân phối nước ngoài iTunes, Amazon, Napster,…

MusicFaces hiện đang sở hữu 05 studio thu âm với thiết bị âm nhạc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, trong đó có 01 phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế HD. Trong 5 năm qua, MusicFaces đã sản xuất và phát hành hơn 30 album ca nhạc, nhạc kịch, nhạc phim ở nhiều thể loại đa dạng và phong phú.

Advertisements

About Alanguyen Đức

editer, photographer, director

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: