Sáng tạo cùng HP Print Studio


Nhân dịp cuối năm cũng như bước sang Năm Mới, nhiều dự định kế hoạch cho năm 2009, ĐTTD xin gửi đến các bạn một trình ứng dụng chạy trực tuyến trên web đáp ứng được nhu cầu thiết kế, in ấn thiệp chúc mừng cũng như các biểu mẫu đặc trưng cho các doanh nghiệp.

HP Print Studio được phát triển bởi HP Việt Nam, đây là trang web có địa chỉ http://hp.com/vn/printstudio có các công cụ hỗ trợ người dùng tự thiết kế những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp từ thiệp mừng, hình ủi trên áo cho đến các bộ sản phầm biểu trưng, danh thiếp, giấy tiêu đề, nhã giao hàng của các doanh nghiệp.

Giao diện trang web sử dụng được chia làm 2 nhóm.

Nhóm khách hàng gia đình, HP Print Studio hỗ trợ người sử dụng tự thiết kế các biểu mẫu thiệp xinh xắn, cho phép bạn ghi các lời chúc đến bạn bè người thân cho nhiều dịp lễ hoặc Tết. Bộ ứng dụng còn có bộ hình sưu tập những hình ủi trên áo sinh động, ngộ nghĩnh cũng là món “khoái khẩu” của nhóm tuổi teen. Từ những chiếc áo thun, áo sơ mi bình dị, chiếc nón đơn điệu trở sẽ trở nên thời trang, năng động hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, các cặp vợ chồng trẻ vừa có baby thì đây thực sự là niềm vui vì bạn có thể tô điểm các bộ quần áo con mình với bộ sưu tập hình dễ thương, vui nhộn nhất với màu sắc sống động của tuổi thơ.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, công ty nào đã từng tiêu tốn ngân sách cho việc thiết kế các bộ sản phẩm biểu trưng cho mình thì cũng sẽ rất “bất ngờ” khi đến với ứng dụng HP Print Studio. Nếu bạn vừa mới thành lập công ty thì không gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn có trong tay các biểu mẫu danh thiếp, giấy tiêu đề, nhãn giao hàng… chỉ vài cú click chuột… Những biểu mẫu này đều rất đa dạng, có gam màu hài hòa, trang nhã, phù hợp từ công việc giao dịch, quảng bá hình ảnh và tên tuổi của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác kinh doanh.

Phần ứng dụng HP Print Studio rất dễ sử dụng, với giao diện kéo và thả bạn thoải mái chọn lựa mẫu, “kéo và thả” hình ảnh và gõ vào thông tin cần thiết, sau đó click chuột chuyển sang bước kế tiếp. Trước khi quyết định những thiết kế của mình có thật ưng ý chưa, bạn có thể xem trước và “ngó nghiêng” chút rồi ung dung in ra. Thật tiện lợi phải không, chúc các bạn có được niềm vui trong Năm Mới nhé!<

Advertisements

About Alanguyen Đức

editer, photographer, director

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: